Công bố hệ thống Tổng kho Garatructuyen

0
1735

     Công bố hệ thống sàn TMĐT phụ tùng ô tô đầu tiên tại Việt nam

Công ty Cổ phần Gara trực tuyến xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, nhu cầu mua và sử dụng ô tô tăng nhanh, người sử dụng có xu hướng trẻ hóa và có thói quen sử dụng Internet để tra cứu thông tin về ô tô khi gặp sự cố ngày càng phổ biến. Do vậy, cần có một dịch vụ mới đáp ứng được các nhu cầu và phù hợp với thói quen trên.
Dịch vụ garatructuyen.com sử dụng một giao diện Website trực tuyến để người sử dụng ô tô có thể tương tác với các chuyên gia giúp giải quyết các vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp các vật tư, phụ tùng, linh kiện ô tô và chăm sóc xế yêu. Dựa trên các thông tin tương tác trên giao diện trực tuyến, đội ngũ kỹ thuật đưa ra 3 lựa chọn: (1) tư vấn giúp khách hàng tự giải quyết vấn đề; (2) cử bộ phận kỹ thuật đến tận nơi; (3) đối với các xe bị hư hỏng nặng không đảm bảo được an toàn khi lưu thông thì gói dịch vụ cứu hộ để đưa xe đến hệ thống garage chuẩn gần nhất.

Vào lúc 11:00 ngày 07/08/2020 Tại văn phòng Garatructuyen Miền Bắc đã chính thức công bố hệ thống Tổng kho quốc tế và Sàn thương mại phụ tùng Ô tô đầu tiền tại Việt Nam.

Hệ thống Tổng kho phụ tùng được Garatructuyen xây dựng trên công nghệ BigData và AI giúp người sử dụng có thể tìm kiếm được những phụ tùng thay thế cho nhau một cách chính xác, trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra hệ thống Sàn thương mại phụ tùng Trong nước sẽ là nơi các nhà cung cấp trao đổi, mua bán với khách hàng thuận tiện. Sàn thương mại phụ tùng Ô tô sẽ giúp cho những người sử dụng ô tô, Gara, trạm dịch vụ … tìm kiếm và chọn được phụ tùng chất lượng ưng ý nhất.

Đến với buổi công bố hệ thống Tổng kho phụ tùng trên Garatructuyen, có sự hiện diện của các  Phó giáo sư, Tiến sĩ giảng dạy tại trường Đại học giao thông vận tải và các đại diện Gara, trạm dịch vụ … là đối tác chiến lược của Gara trực tuyến.

Garatructuyen sẽ mang đến Quý khách hàng  sự tư vấn tận tình, chu đáo. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất .

CÔNG TY CỔ PHẦN GARA TRỰC TUYẾN mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới. Đặc biệt mong nhận được sự góp ý của Quý khách hàng và bè bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.