Giới thiệu Garatructuyen

0
5070

   Công ty Cổ phần Gara trực tuyến xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, nhu cầu mua và sử dụng ô tô tăng nhanh, người sử dụng có xu hướng trẻ hóa và có thói quen sử dụng Internet để tra cứu thông tin về ô tô khi gặp sự cố ngày càng phổ biến. Do vậy, cần có một dịch vụ mới đáp ứng được các nhu cầu và phù hợp với thói quen trên.

Do đặc thù của Việt Nam, từ các nhà cung cấp phụ tùng đến những gara sửa chữa đều hoạt động độc lập, riêng lẻ gây khó khăn cho khách hàng khi cần tìm nguồn phụ tùng chất lượng, giá cả hợp lý; đồng thời cũng gây khó khăn cho người sử dụng ô tô khi gặp sự cố trên đường hoặc muốn tìm một cơ sở Bảo dưỡng Sửa chữa tin cậy để chăm sóc xế yêu của mình. Đặc biệt, khi xế yêu của bạn gặp vấn đề gì đó cần tìm người tư vấn, hỗ trợ thật không dễ dàng. Từ những khó khăn và bất cập trên, với ý tưởng của các nhà khoa học  tham gia giảng dạy nhiều năm trong các trường đại học, cùng với những nhà cung cấp phụ tùng và các garage ô tô lớn xây dựng lên garatructuyen.com nhằm kết nối và hỗ trợ những người sử dụng ô tô ngày càng tăng.

Dịch vụ garatructuyen.com sử dụng một giao diện Website trực tuyến để người sử dụng ô tô có thể tương tác với các chuyên gia giúp giải quyết các vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp các vật tư, phụ tùng, linh kiện ô tô và chăm sóc xế yêu. Dựa trên các thông tin tương tác trên giao diện trực tuyến, đội ngũ kỹ thuật đưa ra 3 lựa chọn: (1) tư vấn giúp khách hàng tự giải quyết vấn đề; (2) cử bộ phận kỹ thuật đến tận nơi; (3) đối với các xe bị hư hỏng nặng không đảm bảo được an toàn khi lưu thông thì gói dịch vụ cứu hộ để đưa xe đến hệ thống garage chuẩn gần nhất.

Nhờ vào việc kết nối nhu cầu người sử dụng ô tô với tất cả các dịch vụ đạt chuẩn cho nên tính an toàn cho phương tiện được đảm bảo, chất lượng dịch vụ nâng cao, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Điểm mới của gara trực tuyến:

(1) Tư vấn trực tuyến thông qua garatructuyen.com: thông qua thông tin khách hàng cung cấp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ tiếp nhận, từ đó đưa ra các thông tin về tình trạng kỹ thuật của xe, phương án giải quyết nhanh chóng. Các lỗi về sử dụng (lỗi nhẹ có thể khắc phục thông qua các thao tác đơn giản) sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng. Việc này giúp giảm bớt các chi phí vận chuyển của khách hàng, tiết kiệm được thời gian và dự trù được  kinh phí cho việc sửa chữa.

(2) Dịch vụ sửa chữa tận nơi: đối với tình trạng kỹ thuật của ô tô mà chủ phương tiện không thể tự khắc phục nhưng có thể khắc phục tại chỗ thì garatructuyen.com sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi khắc phục. Nhờ vào việc trên thì người sử dụng ô tô không phải tốn công đến gara, không phải tốn thời gian chờ đợi. Đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phương tiện. Đối với các doanh nghiệp sở hữu xe ít không có đội ngũ kỹ thuật phục vụ bảo dưỡng thì đây là cách tốt nhất để bảo dưỡng sửa chữa ô tô.

(3) Hệ thống garage đạt chuẩn: là một garage có các vị trí sửa chữa, trang thiết bị và đội ngũ kỹ thuật đạt tiêu chuẩn Việt Nam, của một số nước phát triển trên thế giới. Dịch vụ xây dựng một chuỗi các garage được liên kết với nhau và phân bố hợp lý. Khi các xe bị hư hỏng không đảm bảo được an toàn khi lưu thông. Chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ cứu hộ để đưa xe đến hệ thống garage đạt chuẩn gần nhất và sửa chữa cho khách hàng. Tại các garage này thì chất lượng dịch vụ, quy trình sửa chữa, giá cả hợp lý và được thống nhất trên toàn quốc đối với các garage thuộc sự hợp tác của garatructuyen.

(4) Sàn Thương mại Điện tử (TMĐT) Phụ tùng ô tô: là sàn TMĐT phụ tùng đầu tiên tại Việt Nam. Nơi gặp nhau giữa người mua và người bán, người có sản phẩm không cần dùng đến và người có nhu cầu.

* Tổng kho Quốc tế: Dùng dữ liệu của các kho phụ tùng  Châu Âu, Trung Quốc, và một số nước khác  đưa vào Tổng kho Quốc tế nhằm phục vụ cho khách hàng trong nước; giá cả trong kho này được cập nhật về số lượng và giá cả hàng ngày mang đến cho khách hàng một trải nghiệm về thị trường phụ tùng ô tô thế giới.

* Tổng kho trong nước: Nơi tập hợp các nhà nhập khẩu, cung cấp phụ tùng, người có phụ tùng không dùng đến… đều có thể đưa vào đây để bán. Mọi thao tác giao dịch giữa người mua và người bán đều được diễn ra tự động và được bảo mật thông tin. Hàng hóa được kiểm soát chất lượng và bảo hành bởi Garatructuyen.

* Tra mã phụ tùng: Garatructuyen cung cấp dịch vụ tra mã phụ tùng online miễn phí, với tất cả các chủng loại xe ô tô trong nước và trên thế giới. Tại đây sau khi khách hàng tra mã và lựa chọn xong sản phẩm của mình thì hệ thống sẽ kết lối đến kho hàng trong nước để khách hàng kiểm tra giá cả của các nhà cung cấp trong nước; nếu kho trong nước không có sản phẩm này thì khách hàng dùng mã này để kiểm tra giá cả trong Tổng kho Quốc tế. Việc tra mã sẽ được hổ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật online của Garatructuyen (nếu cần).

Mỗi khách hàng sẽ đặt hàng qua Website “garatructuyen.com” và được cung cấp một mã khách hàng. Mã hàng này khách hàng có thể theo dõi được lộ trình đi của mã hàng.

(5) Khách hàng đặt lịch sửa chữa trong chuỗi garage liên kết của Garatructuyen: Khách hàng có thể vào dịch vụ đặt lịch sửa chữa tại các garage theo thời gian trống của mình, giúp khách hàng ko mất công chờ khi sửa chữa và có thể được tư vấn sửa chữa trong quá trình đặt lịch (nếu có nhu cầu). Tư vấn trực tiếp online.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất .

CÔNG TY CỔ PHẦN GARA TRỰC TUYẾN mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới. Đặc biệt mong nhận được sự góp ý của Quý khách hàng và bè bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP GARATRUCTUYEN

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn tại đây