Giới thiệu Garatructuyen

0
354

      Công ty Cổ phần Gara trực tuyến xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, nhu cầu mua và sử dụng ô tô tăng nhanh, người sử dụng có xu hướng trẻ hóa và có thói quen sử dụng Internet để tra cứu thông tin về ô tô khi gặp sự cố ngày càng phổ biến. Do vậy, cần có một dịch vụ mới đáp ứng được các nhu cầu và phù hợp với thói quen trên.

Do đặc thù của Việt Nam, từ các nhà cung cấp phụ tùng đến những gara sửa chữa đều hoạt động độc lập, riêng lẻ gây khó khăn cho khách hàng khi cần tìm nguồn phụ tùng chất lượng, giá cả hợp lý; đồng thời cũng gây khó khăn cho người sử dụng ô tô khi gặp sự cố trên đường hoặc muốn tìm một cơ sở Bảo dưỡng Sửa chữa tin cậy để chăm sóc xế yêu của mình. Đặc biệt, khi xế yêu của bạn gặp vấn đề gì đó cần tìm người tư vấn, hỗ trợ thật không dễ dàng. Từ những khó khăn và bất cập trên, với ý tưởng của các nhà khoa học  tham gia giảng dạy nhiều năm trong các trường đại học, cùng với những nhà cung cấp phụ tùng và các garage ô tô lớn xây dựng lên garatructuyen.com nhằm kết nối và hỗ trợ những người sử dụng ô tô ngày càng tăng.

Dịch vụ garatructuyen.com sử dụng một giao diện Website trực tuyến để người sử dụng ô tô có thể tương tác với các chuyên gia giúp giải quyết các vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa, cung cấp các vật tư, phụ tùng, linh kiện ô tô và chăm sóc xế yêu. Dựa trên các thông tin tương tác trên giao diện trực tuyến, đội ngũ kỹ thuật đưa ra 3 lựa chọn: (1) tư vấn giúp khách hàng tự giải quyết vấn đề; (2) cử bộ phận kỹ thuật đến tận nơi; (3) đối với các xe bị hư hỏng nặng không đảm bảo được an toàn khi lưu thông thì gói dịch vụ cứu hộ để đưa xe đến hệ thống garage chuẩn gần nhất.

Nhờ vào việc kết nối nhu cầu người sử dụng ô tô với tất cả các dịch vụ đạt chuẩn cho nên tính an toàn cho phương tiện được đảm bảo, chất lượng dịch vụ nâng cao, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Điểm mới của gara trực tuyến:

(1) Tư vấn trực tuyến thông qua garatructuyen.com: thông qua thông tin khách hàng cung cấp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ tiếp nhận, từ đó đưa ra các thông tin về tình trạng kỹ thuật của xe, phương án giải quyết nhanh chóng. Các lỗi về sử dụng (lỗi nhẹ có thể khắc phục thông qua các thao tác đơn giản) sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng. Việc này giúp giảm bớt các chi phí vận chuyển của khách hàng, tiết kiệm được thời gian và dự trù được  kinh phí cho việc sửa chữa.

(2) Dịch vụ sửa chữa tận nơi: đối với tình trạng kỹ thuật của ô tô mà chủ phương tiện không thể tự khắc phục nhưng có thể khắc phục tại chỗ thì garatructuyen.com sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi khắc phục. Nhờ vào việc trên thì ô tô sẽ không phải tốn công đến gara, không phải tốn thời gian chờ đợi. Đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phương tiện. Đối với các doanh nghiệp sở hữu xe ít không có đội ngũ kỹ thuật phục vụ bảo dưỡng thì đây là cách tốt nhất để bảo dưỡng sửa chữa ô tô.

(3) Hệ thống garage đạt chuẩn: là một garage có diện tích, trang thiết bị và đội ngũ kỹ thuật đạt tiêu chuẩn Việt Nam, của một số nước phát triển trên thế giới. Dịch vụ xây dựng một chuỗi các garage được liên kết với nhau và phân bố hợp lý. Khi các xe bị hư hỏng nặng không đảm bảo được an toàn khi lưu thông. Chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ cứu hộ để đưa xe đến hệ thống garage đạt chuẩn gần nhất và sửa chữa cho khách hàng. Tại các garage này thì chất lượng dịch vụ, quy trình sửa chữa, giá cả hợp lý và được thống nhất trên toàn quốc đối với các garage thuộc sự hợp tác của garatructuyen.

(4) Cung cấp phụ tùng: Dùng dữ liệu của các kho phụ tùng của Châu Âu, Trung Quốc và các công ty cung cấp phụ tùng trong nước… Biến các dữ liệu này thành tổng kho tại Việt nam để cung cấp cho khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ đặt hàng qua Website “garatructuyen.com” và được cung cấp một mã khách hàng. Mã hàng này khách hàng có thể theo dõi được lộ trình đi của mã hàng.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất .

CÔNG TY CỔ PHẦN GARA TRỰC TUYẾN mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới. Đặc biệt mong nhận được sự góp ý của Quý khách hàng và bè bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn tại đây