Chính sách bán hàng

0
1222

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1.1.Chính sách chung

1. Nếu bạn là một khách hàng của garatructuyen.com, bạn có thể đăt hàng một cách nhanh chóng với dịch vụ giao hàng tận nơi bởi các công ty chuyển phát nhanh. Thông thường, chúng tôi cung cấp giao hàng miễn phí với đơn đặt hàng có giá trị trên 500$, hoặc bạn có thể phải trả thêm một khoản phí nhỏ nếu địa chỉ giao hàng cách cơ sở của chúng tôi hơn 25km. Vui lòng gửi yêu cầu đặt hàng cho chúng tôi về để đảm bảo được việc giao hàng nhanh, trong kế hoạch.
2. Những khách hàng của garatructuyen.com, khi muốn đặt hàng sản phẩm hiện đang hết hàng hoặc không có báo giá trên hệ thống của chúng tôi. Bạn cần gửi cho chúng tôi xác nhận của bạn qua form mẫu có sẵn trên website của chúng tôi: “Yêu cầu báo giá”.Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn ngay không quá 4h ngay khi nhận được báo giá trong giờ hành chính cùng với thời gian đặt hàng, điều kiện bảo hành và phương thức giao dịch. Khi khách hàng đồng ý với báo giá của chúng tôi thì tiến hành đặt hàng như các mặt hàng thông thường khác có sẵn trên hệ thống.
3. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể giao hàng trong thời gian ngắn nhất nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ nào nếu lý do gây ra bởi các hãng chuyển phát nhanh.
4. Việc đặt hàng trực tuyến trên trang website của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng số tiền chính xác của hàng hóa và chi phí vận chuyển của đơn hàng đến địa điểm đã chọn. Đồng thời khách hàng sẽ được cung cấp một mã đơn hàng (mã đơn hàng sẽ giúp quý KH theo dõi được lộ trình đơn hàng của mình trên website của chúng tôi). Trong một số trường hợp, khối lượng hàng hóa lớn hơn thực tế thì chi phí vận chuyển sẽ thay đổi theo tình trạng thực tế nhưng sẽ không được quá 10% cước vận chuyển đã báo giá.
5. garatructuyen.com từ chối cung cấp những hàng hóa nằm trong danh mục hàng cấm nhập khẩu và giao dịch thương mại theo luật pháp của Việt Nam.

1.2. Chính sách giá

1. Quy đinh giá bán được niêm yết trên Website là giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam, chưa tính chi phí vận chuyển từ nơi cung cấp đến nơi tiêu dùng (phí vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách).
2. Đối với các gara, đại lý phụ tùng ô tô sẽ được chiết khấu % theo quy định hợp tác của garatructuyen.
3. Đối với khách hàng Thân Thiết sẽ nhận được các Mã giảm giá và chương trình khuyến mãi tại các thời điểm cụ thể
4. Giá chính xác sẽ được xác nhận qua đơn hàng của KH. Để biết giá chính xác nhất xin hãy đặt hàng qua Website hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng theo số hotline

1.3. Chính sách thanh toán

1. Thanh toán trả trước nhận hàng. Khách hàng thanh toán trước theo số tài khoản ngân hàng của công ty tương ứng với giá sản phẩm tại thời điểm đặt mua hàng (hoặc có thể tạm ứng 50% theo đơn hàng, phần còn lại sẽ thanh toán khi giao nhận hàng)
2. Thanh toán sau khi nhận hàng. Nhận viên giao hàng và thu tiền ngay sau khi khách hàng nhận hàng (với đơn hàng giá trị nhỏ)
3. Thanh toán trực tiếp. Khách hàng tới mua hàng trực tiếp có thể thanh toán ngay tại địa chỉ bán hàng bằng tiền mặt hoặc thẻ ATM

1.4. Chính sách vận chuyển

1. Khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp tại kho của garatructuyen.com hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp. Cước phí sẽ được tính theo cước phí của đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng.
2. Trọng lượng hiển thị trên công cụ tìm kiếm của garatructuyen.com là trọng lượng thực tế của hàng hóa đó. Và garatructuyen.com tính cước vận chuyển tham khảo cho trọng lượng đó. Thực tế trong dịch vụ chuyển phát nhanh thì các công ty vận chuyển tính thêm cả trọng lượng thể tích (trọng lượng khối), nếu trọng lượng nào lớn hơn thì sẽ tính cước theo trọng lượng đó.
Trọng lượng tính cước: Trọng lượng thực tế hay Trọng lượng khối? Để xác định trọng lượng dùng trong việc tính cước phí, khách hàng cần phải xác định được quy tắc nào sẽ được áp dụng. Các quy tắc khác nhau sẽ được áp dụng tuỳ theo dịch vụ được lựa chọn.
Trọng lượng thực là trọng lượng của gói hàng được làm tròn lên đến nửa kilogram tiếp theo. Sử dụng cân để xác định trọng lượng gói hàng. Làm tròn trọng lượng lên nửa kilogram tiếp theo.
Trọng lượng khối có xem xét đến mật độ, là không gian mà gói hàng đó chiếm dụng trong mối liên hệ với trọng lượng thực tế của gói hàng. Tính toán thể tích bằng cách nhân chiều dài với chiều rộng và chiều cao (mỗi chiều được làm tròn tới đơn vị centimete gần nhất).Chia thể tích của gói hàng cho 5000 để xác định trọng lượng khối theo đơn vị kilogram. Làm tròn trọng lượng gói hàng lên nửa kilogram tiếp theo. Trọng lượng khối theo đơn vị kg = Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 5000
Trọng lượng tính cước là trọng lượng được dùng để tính cước phí. Trọng lượng tính cước sẽ là giá trị lớn hơn giữa trọng lượng thực tế và trọng lượng khối của pallet.
3. Chúng tôi quan tâm đến việc cung cấp hàng hóa một cách an toàn cho khác hàng và để hàng hóa được bảo vệ tốt hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói miễn phí. Hàng hóa có thể được đóng gói trong các thùng với việc sử dụng kệ gỗ hoặc ván ép. Tuy nhiên, không có cách đóng gói nào có thể hoàn toàn đảm bảo tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. (Lưu ý: chính sách này không áp dụng cho các hàng hóa yêu cầu đóng gói đặc biệt ở mục số 3).
4. Một số mặt hàng yêu cầu đóng gói đặc biệt (sẽ phát sinh thêm chi phí đóng gói đặc biệt)
– Hàng hóa có thể phát nổ như túi khí (Air Bag)
– Khí nén như Sơn, giảm sóc bóng hơi
– Chất lỏng, chất dễ cháy
– Ắc quy,
– Chất hóa học.
5. Thời gian vận chuyển.
– Từ 2 đến 15 ngày làm việc tính từ thời điểm garatructuyen.com nhận được xác nhận đặt hàng.
6. Trường hợp hệ thống không có dữ liệu về khối lượng của hàng hóa, hệ thống sẽ mặc định cước của hàng hóa là 293.000vnd (mức thấp nhất). Trong trường hợp này, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá chính xác nhất.

1.5. Chính sách bảo hành

Tất cả hàng hóa cung cấp bởi garatructuyen.com được bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy từng mặt hàng thực tế. Garatructuyen.com trực tiếp chịu trách nhiệm chăm sóc và bảo hành cho các sản phẩm khi quý khách hàng đặt mua hàng trực tiếp tại garatructuyen.com

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn tại đây