Đèn Nissan

0
734

Ngoài các loại đèn nguyên bản trên xe, trên thị trường còn có một số lượng lớn các loại đèn của các hãng khác vẫn đảm bảo chất lượng. Trên xe Nissan, cả đèn pha và đèn nội thất, được đặt tùy thuộc vào từng mẫu xe cụ thể. Chúng có thể được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất nổi tiếng, thường là PHILIPS hoặc OSRAM, số lượng ban đầu của cùng một loại đèn trong danh mục sẽ phụ thuộc vào điều này. Cũng có thể dùng đèn pha KOITO, Clearlight, Omegalight. Hãy xem xét vấn đề này bằng cách sử dụng các ví dụ về ba loại xe phổ biến: Qashqai, Almera, Tiida.

1. Đèn lắp trong Nissan

Các loại đèn được lắp đặt trong khoang hành khách của những chiếc xe này.

2. Các loại đèn pha cho xe Nissan được sử dụng

2.1. Đèn H7 có đế với ký hiệu PX26d

Thiết kế công suất tối đa của nó là 55 W. Đèn có thể được sử dụng cho cả chùm sáng thấp và chùm sáng cao.

2.2. Bóng đèn cơ bản H8 là H27W/1

Theo quy luật, những bóng đèn như vậy được sử dụng trong đèn sương mù của nhiều loại xe khác nhau, bao gồm Nissan Qashqai, Almera và Tiida, cũng như các mẫu xe khác. Nó có ánh sáng hơi vàng, kích thước nhỏ và tiêu thụ điện năng thấp.

2.3. Bóng đèn halogen H11 dây tóc đơn

Bóng đèn halogen H11 dây tóc đơn có thể được sử dụng cho cả đèn thông thường và đèn sương mù. Ký hiệu hộp – PGJ19-2. Do các tính năng thiết kế của nó, công suất điện tối đa của nó được giới hạn ở 55 W.

2.4. Đèn H4 là đèn halogen dây tóc đôi.

Đèn H4 là đèn halogen dây tóc đôi. Ký hiệu hộp mực – P43t. Có thể được sử dụng cho cả chùm tia thấp và cao. Công suất tiêu thụ được giới hạn ở 60/55 W. Nó được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất nổi tiếng thế giới.

2.5. Đầu đèn HB3

Đầu đèn HB3. Ký hiệu hộp – P20d. Nó là một đèn halogen dây tóc đơn cổ điển. Theo tiêu chuẩn của Mỹ, nó có ký hiệu 9005. Công suất đèn là 60 W.

2.6. Đèn loại D2S

Đây là đèn xenon phóng điện 85V, công suất là 35W. Ký hiệu hộp – P32d-2. Nhiệt độ màu là 5500 K. Nó có thể được sử dụng như một đèn chùm thấp và cao.

2.7. Đèn WY5W

Đây là loại đèn được sử dụng làm đèn tín hiệu (thường là đèn xi nhan). Công suất của đèn là 5 W. Ký hiệu hộp mực là W2.1 × 9.5d.

2.8. Bóng đèn trắng không đế W5W (FISH)

Được sử dụng phía trước của nhiều loại xe Nissan (đặc biệt là Almera, Micra, Note, Primera và Tino). Bóng đèn LED tương tự với dây tóc được ký hiệu là T10.

2.9. Autolamp W21/5W

Autolamp W21/5W là đèn tín hiệu. Ký hiệu hộp – W3x16q. Theo quy định, nó được sử dụng trong đèn phanh kết hợp với kích thước tổng thể . Ở đèn phanh sau (đề 21W) và đèn bên (đề 5W). Thay vào đó, họ thường đặt led T20.

2.10. Đèn ô tô P21/5W

Đèn ô tô P21/5W ký hiệu – BAY15d . Đây là loại đèn ô tô dạng đôi cổ điển thường được sử dụng chủ yếu ở đèn hậu của ô tô. Đối với đèn phanh, dây tóc 21 W được sử dụng và dây tóc 5 W cho đèn bên.

2.11. Đèn PY21W

Đèn PY21W, ký hiệu hộp – BAU15S. Đây là loại đèn dây tóc đơn cổ điển thường được sử dụng trong xi nhan.

Gara trực tuyến chúc bạn thành công và có thể tự tay chắm sóc xế yêu của mình.

Biên soạn: Garatructuyen.com