Quy định đối với người bán

I. Quy định đăng bán sản phẩm

 1. Các thông tin đăng ký (thông tin liên hệ và người đại diện) được yêu cầu phải đầy đủ, đúng chính tả, thống nhất với nhau, không vi phạm các quy định về đăng tin nói chung.
 2. Thông tin đăng ký phải trung thực, rõ ràng, không gây nhầm lẫn hoặc hiểu lầm đối với người xem về uy tín bán hàng cũng như các thông tin nhận biết khác của người bán.
 3. Địa chỉ người bán phải đầy đủ, cụ thể. Đảm bảo rõ ràng, dễ tìm.
 4. Số điện thoại di động và email đăng ký phải hợp lệ, chính xác. Mỗi số điện thoại di động và email chỉ được sử dụng cho một người bán.
 5. Tên công ty/cửa hàng của người bán phải theo đúng giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đăng ký cửa hàng
 6. Hình ảnh logo shop đăng lên phải là hình ảnh logo chính thức của công ty hoặc cửa hàng hoặc logo sản phẩm mà người bán được ủy quyền phân phối, không sử dụng logo được bảo hộ hoặc có bản quyền, không sử dụng những hình ảnh đại diện phản cảm, hình ảnh cá nhân không được phép, vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa và pháp luật Việt Nam.
 7. Người bán vi phạm các quy định đăng bán sản phẩm sẽ áp dụng chế tài xử lý và chấm dứt tư cách người bán trên garatructuyen
 8. Garatructuyen có quyền khóa hoặc hủy các tài khoản Người Bán mở ra nhưng không nhằm mục đích bán hàng mà không cần thông báo trước.
 9. Người bán có thể chỉnh sửa địa chỉ hàng sau 10 ngày kể từ ngày cuối cùng chỉnh sửa.

II. Quy định xử lý đơn hàng

 1. Người bán cần xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất có thể và tối đa 2h kể từ khi đơn hàng phát sinh, sau thời gian này đơn hàng sẽ tự động hủy.
 2. Người bán cần liên hệ với Garatructuyen để xác minh đơn hàng có hay không để chốt đơn hàng cho người mua.
 3. Trường hợp còn hàng:

    3.1   Người bán phải chuẩn bị hàng hóa đúng như mô tả và cam kết với Người mua.

    3.2   Người bán đóng gói theo đúng quy định của Garatructuyen và đảm bảo có hàng giao cho Nhà vận chuyển ngay khi Garatructuyen thông báo chốt đơn hàng.

    3.3   Người bán lưu lại các chứng từ hợp lệ như hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho, vận đơn của nhà vận chuyển, v.v…để đối chiếu khi cần thiết.

 1. Trường hợp Người bán chủ động hủy đơn hàng, tùy lý do hủy cụ thể Garatructuyen sẽ áp dụng các hình thức phạt vi phạm được quy định ở phần Chế tài.
 2. Người bán vi phạm các quy định xử lý đơn hàng sẽ áp dụng chế tài xử lý theo quy định của Garatructuyen.