Chính sách vận chuyển

0
925

1. Khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp tại kho của garatructuyen.com hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp. Cước phí sẽ được tính theo cước phí của đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng.
2. Trọng lượng hiển thị trên công cụ tìm kiếm của garatructuyen.com là trọng lượng thực tế của hàng hóa đó. Và garatructuyen.com tính cước vận chuyển tham khảo cho trọng lượng đó. Thực tế trong dịch vụ chuyển phát nhanh thì các công ty vận chuyển tính thêm cả trọng lượng thể tích (trọng lượng khối), nếu trọng lượng nào lớn hơn thì sẽ tính cước theo trọng lượng đó.
Trọng lượng tính cước: Trọng lượng thực tế hay Trọng lượng khối? Để xác định trọng lượng dùng trong việc tính cước phí, khách hàng cần phải xác định được quy tắc nào sẽ được áp dụng. Các quy tắc khác nhau sẽ được áp dụng tuỳ theo dịch vụ được lựa chọn.
Trọng lượng thực là trọng lượng của gói hàng được làm tròn lên đến nửa kilogram tiếp theo. Sử dụng cân để xác định trọng lượng gói hàng. Làm tròn trọng lượng lên nửa kilogram tiếp theo.
Trọng lượng khối có xem xét đến mật độ, là không gian mà gói hàng đó chiếm dụng trong mối liên hệ với trọng lượng thực tế của gói hàng. Tính toán thể tích bằng cách nhân chiều dài với chiều rộng và chiều cao (mỗi chiều được làm tròn tới đơn vị centimete gần nhất).Chia thể tích của gói hàng cho 5000 để xác định trọng lượng khối theo đơn vị kilogram. Làm tròn trọng lượng gói hàng lên nửa kilogram tiếp theo. Trọng lượng khối theo đơn vị kg = Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 5000
Trọng lượng tính cước là trọng lượng được dùng để tính cước phí. Trọng lượng tính cước sẽ là giá trị lớn hơn giữa trọng lượng thực tế và trọng lượng khối của pallet.
3. Chúng tôi quan tâm đến việc cung cấp hàng hóa một cách an toàn cho khác hàng và để hàng hóa được bảo vệ tốt hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói miễn phí. Hàng hóa có thể được đóng gói trong các thùng với việc sử dụng kệ gỗ hoặc ván ép. Tuy nhiên, không có cách đóng gói nào có thể hoàn toàn đảm bảo tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. (Lưu ý: chính sách này không áp dụng cho các hàng hóa yêu cầu đóng gói đặc biệt ở mục số 3).
4. Một số mặt hàng yêu cầu đóng gói đặc biệt (sẽ phát sinh thêm chi phí đóng gói đặc biệt)
– Hàng hóa có thể phát nổ như túi khí (Air Bag)
– Khí nén như Sơn, giảm sóc bóng hơi
– Chất lỏng, chất dễ cháy
– Ắc quy,
– Chất hóa học.
5. Thời gian vận chuyển.
– Từ 2 đến 15 ngày làm việc tính từ thời điểm garatructuyen.com nhận được xác nhận đặt hàng.
6. Trường hợp hệ thống không có dữ liệu về khối lượng của hàng hóa, hệ thống sẽ mặc định cước của hàng hóa là 293.000vnd (mức thấp nhất). Trong trường hợp này, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá chính xác nhất.

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn tại đây