Chính sách mua hàng quốc tế

 1. Định nghĩa

Tổng kho quốc tế là những sản phẩm được cung cấp qua biên giới bởi các Nhà Bán Hàng ở ngoài lãnh thổ Việt Nam (Nhà bán hàng hoặc một sàn TMĐT khác):

 • Hàng quốc tế được hiểu là hàng hoá mua về phục vụ nhu cầu cá nhân, Garatructuyen là đơn vị trung gian giữa nhà bán hàng và khách hàng.
 • Khách hàng có thể nhận diện sản phẩm mua trực tiếp từ nước ngoài bằng thông tin từ “Tổng kho hàng quốc tế” tại phần thông tin chi tiết của sản phẩm.
 1. Đối tượng áp dụng:
 • Khách hàng mua hàng hóa từ nhà bán hàng ngoài lãnh thổ Việt Nam trên trang thương mại điện tử:  www.garatructuyen.com
 1. Chính sách đặt hàng và giao hàng:
 2. Chính sách đặt hàng
 • Khách hàng sau khi đặt hàng và thanh toán trả trước thành công đối với các sản phẩm trong “Tổng kho hàng quốc tế” sẽ không được phép hủy đơn hàng vì bất cứ lý do gì.
 • Giá bán sản phẩm đã bao gồm các phí, thuế phát sinh trong quá trình vận chuyển thông quan về Việt Nam và chưa bao gồm phí vận chuyển chặng cuối giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam. Phí vận chuyển giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam sẽ áp dụng theo chính sách giao hàng chung của Garatructuyen đối với khách hàng đặt hàng.
 • Hình thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB.

+ Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/Internet Banking;

 • Garatructuyen rất tiếc chưa hỗ trợ xuất hóa đơn với các sản phẩm giao từ nước ngoài.
 1. Chính sách giao hàng
 • Thời gian giao hàng: Gồm thời gian ghi trên tổng kho quốc tế (thời gian từ nước ngoài về việt Nam) và thời gian vận chuyển trong lãnh thổ Việt Nam, tùy theo quốc gia giao hàng, điều kiện địa lý, vận chuyển và được ước tính trong thông tin đơn hàng cho Khách hàng.
 • Cam kết giao hàng: Garatructuyen chỉ cam kết ước tính thời gian giao hàng, thời gian giao hàng thực tế có thể chênh lệch tùy thuộc vào hàng hóa, điều kiện nhập khẩu, các yếu tố địa lý, thời tiết tại các quốc gia khác nhau.
 • Trong trường hợp quá thời gian giao hàng dự kiến, nếu Garatructuyen chưa thể thực hiện giao hàng cho khách hàng thì Garatructuyen sẽ hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng cho khách hàng, trừ các trường hợp thuộc sự kiện bất khả kháng bao gồm thiên tai, lũ lụt, tranh chấp thương mại, lãnh công, thiếu thốn về nguyên vật liệu, …
 • Đối với trường hợp đơn hàng giao hàng không thành công, Garatructuyen hỗ trợ giao hàng tối đa 02 (ba) lần. Sau đó hàng sẽ được giữ tại kho Garatructuyen trong vòng 15 (mười năm) ngày, trong thời gian này, Garatructuyen sẽ cố gắng giao lại đơn hàng tuy nhiên không cam kết về vấn đề này. Tùy theo tình hình vận chuyển, đơn hàng vẫn có thể sẽ không được giao lại theo yêu cầu của quý khách. Quá thời hạn trên, nếu quý khách không liên hệ Garatructuyen để nhận hàng hóa, mặc nhiên quý khách đã từ chối nhận hàng hóa. Trong trường hợp này, Garatructuyen được toàn quyền xử lý với hàng hóa không có người nhận.