Chính sách bảo mật thông tin

0
1684

Trong quá trình hoạt động kinh doanh thương mại điện tử thực hiện việc thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng tuân thủ các quy định tại Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP.và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

I. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:
– Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;
– Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trình tài khoản của bạn với chúng
tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn;
– Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao
gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;
– Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có
một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho
phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các
khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn: (i) để cải thiện và cá nhân
hóa trải nghiệm của bạn trên sàn giao dịch thương mại điện tử Garatructuyen (ii) để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới (iii) để phục vụ bạn với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của bạn.
– An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài
khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
– Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng
thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu
cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

II. Phạm vi thu thập:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:
– Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi: Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên sàn giao dịch thương mại điện tử Garatructuyen bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản ví dụ như tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời an ninh.
– Bạn tương tác với chúng tôi.
– Từ những nguồn hợp pháp khác.
– Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

III. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của garatructuyen.com

IV. Không chia sẽ thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:
– Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
– Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến sàn giao dịch thương mại điện tử garatructuyen.com và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
– Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
– Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

V. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân:

– Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.
– Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

VI. Tính bảo mật thông tin người bán

Thông tin khách hàng được bảo mật theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

Tất cả mọi thông tin của khách hàng sẽ được Garatructuyen bảo mật và không được phép công khai với bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào. Ban lãnh đạo Garatructuyen sẽ chịu trách nhiệm bảo mật thông tin này.

Mỗi nhà cung cấp khi đăng ký và đăng phụ tùng lên sàn TMĐT sẽ được Garatructuyen cấp cho một mã giao dịch trên hệ thống, mã này sẽ được gửi qua email đăng ký của nhà cung cấp, và mã này chỉ sử dụng khi xác nhận tài khoản nếu phát hiện vấn đề liên quan đến bảo mật. Đề nghị các đại lý chú ý không tiết lộ mã số này cho người khác.

Các nhà cung cấp sẽ tự quản lý gian hàng của mình: số lượng, giá, khuyến mại…

Khi người mua hàng lựa chọn mua mã phụ tùng của nhà cung cấp nào thì hệ thống sẽ tự động chuyển mã phụ tùng đó về nhà cung cấp trên gian hàng đã đăng ký và địa chỉ email cung cấp.

Nếu nhà cung cấp phát hiện thông tin của mình bị rò rỉ, ngay lập tức thông báo cho hệ thống qua số hotline: 094 111 9929. Gara Trực Tuyến sẽ tiếp nhận và giải quyết vấn đề ngay: tạm khóa tài khoản, thay đổi thông tin đăng nhập, thông tin trên hệ thống của nàh cung cấp, cuối cùng là thông báo ngay cho khách hàng thông qua số điện thoại đã phản hồi.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này có hiệu lực từ ngày 03/06/2019

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn tại đây